Giới thiệu

Thực Phẩm HAFOODS xin được gửi lời chào, lời tri ân và cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của HAFOODS trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và tin dùng sản phẩm của Quý khách hàng luôn là động lực cho HAFOODS củng cố lòng tin và ngày càng hoàn thiện về chất lượng, dịch vụ một các hoàn hảo nhất đến tận tay Quý khách hàng!
Thực phẩm HAFOODS cam kết với khách hàng ngày một cải thiện hơn về chất lượng và dịch vụ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm( ATVSTP) – Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng .
Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên tâm huyết nhiều năm kinh nghiệm, với phương châm xây dựng một thương hiệu thực phẩm chất lượng cao của người Việt, từng bước hội nhập…Thực Phẩm HAFOODS hy vọng ngày càng được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ!
Thực phẩm HAFOODS hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – chế biến – kinh doanh – xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm và thủy hải sản.
+ Các sản phẩm HAFOODS đang phân phối:
-          Thịt hun khói
-          Thịt tươi sống
-          Hoa quả nhập khẩu
Quan niệm trong kinh doanh:
+ Uy tín, chất lượng hàng đầu  - Lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng là phương châm kinh doanh, yếu tố sống còn của công ty
+ Luôn luôn lắng nghe và học hỏi, áp dụng khoa học kỹ thuật làm nền tảng cho sự phát triển.
+ Hãy phục vụ khách hàng một cách tốt nhất như đang phục vụ những gì tốt nhất cho chính bản thân mình! 
Warning: file_put_contents(/home/nhhac0qe/public_html/vqmod/logs/Wed.log) [function.file-put-contents]: failed to open stream: No such file or directory in /home/nhhafgwx/domains/hafoods.net/public_html/vqmod/vqmod.php on line 403LOG FILE COULD NOT BE WRITTEN